วิธีการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีแอปพลิเคชัน TrueYou เพื่อร่วมสนุก สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป็นครั้งแรก ต้องสมัครและลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขทรูมูฟ เอช
 2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องติดตามชมรายการต่างๆ ของ True4U ช่อง 24 และใช้แอปพลิเคชัน TrueYou สแกน QR Code เมื่อสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏบนหน้าจอในรายการช่วงต่างๆ
 3. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับ 5 ทรูพอยท์ ทุกครั้งที่สแกนและกดรับสิทธิ์ จะได้รับข้อความยืนยัน “คุณได้รับคะแนนสะสม 5 TruePoint จากการรับชม True4U” ผ่าน SMS หรือ Email 
 4. สามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้ง/ 1 QR Code
 5. ติดตามร่วมสนุกเพื่อสะสมทรูพอยท์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562


เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

 1. กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียนหมายเลขบัตรประชาชนที่ถูกต้องตามเงื่อนไขและล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูยูด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟ เอชเท่านั้น 1 หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
 2. รายการที่เข้าร่วมกิจกรรมจะออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในช่วงเวลา 06:00-24:00 น.
 3. ระหว่างวัน จะมีสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏทางหน้าจอ ผู้ร่วมสนุกจะต้องเปิดแอปพลิเคชันทรูยู พร้อมทั้งสแกนสัญลักษณ์ คิวอาร์โค้ดและกดรับสิทธิ์ เพื่อรับทรูพอยท์สะสม
 4. ผู้ร่วมสนุกที่ทำตามเงื่อนไข จะได้รับพอยท์สะสมจากการสแกน ครั้งละ 5 ทรูพอยท์
 5. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับทรูพอยท์ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ร่วมกิจกรรม
 6. ใน 1 วันจะมีสัญลักษณ์คิวอาร์โค้ด ปรากฏจำนวนทั้งสิ้น 18 คิวอาร์โค้ด จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์ ต่อ 1 คิวอาร์โค้ด ผู้ร่วมสนุกสามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้งต่อ 1 คิวอาร์โค้ด
 7. แจกรวมมูลค่า 2,700,000 ทรูพอยท์ ตลอดทั้งแคมเปญ
 8. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม เริ่ม 1 กรกฎาคม 2562 สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562
 9. ทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปสะสมใช้เป็นส่วนลดในการรับสิทธิ์ต่างๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 10. ผู้ร่วมสนุกไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกทรูพอยท์เป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้ และต้องใช้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้เท่านั้น
 11. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสแกน แต่จะใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจที่ผู้ร่วมสนุกใช้ในโทรศัพท์มือถือ
 12. กรณีระบบขัดข้องทำให้ไม่สามารถขึ้นคิวอาร์โค้ดทางหน้าจอในช่วงเวลาที่กำหนดได้ ทางผู้จัดกิจกรรมจะขึ้นข้อความประชาสัมพันธ์แจ้งกำหนดการชดเชยครั้งใหม่ทางสื่อประชาสัมพันธ์ของทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู
 13. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า